Thấu hiểu sự cần thiết thực chiến của sinh viên trước khi ra trường

Đối với intern-e, mỗi bạn đến thực tập với chúng tôi không chỉ là cơ hội đem lại giá trị cho doanh nghiệp mà còn là cách chúng tôi đồng hành cùng các bạn để củng cố kiến thức bạn đã học trong trường, phát triển kỹ năng làm việc, giao tiếp, quản lý.

Những giá trị đại diện cho chúng tôi

Dám nghĩ dám làm

Với những dự án thực tế và một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi cống hiến hết mình, các ý tưởng mới lạ cho Intern-e.com và cho bạn một môi trường để hoàn thiện chính bản thân mình.

Không ngại thử thách

Tuổi trẻ có bao nhiêu? Tại sao không bước qua ngưỡng an toàn của bản thân mình. Chúng tôi luôn đặt cho mình một mục tiêu và cố gắng từng ngày, từng ngày để khiến mục tiêu mình hoàn hảo nhất.

Luôn luôn học hỏi

Chúng tôi luôn cập nhật những bài học mới và thú vị, các xu hướng và chọn lọc những bài học quý báu. Chúng tôi nhận ra con đường học vấn là một chuỗi dài hành trình để chinh phục.

Khả năng thấu cảm

Chúng tôi coi khả năng thấu cảm là yếu tố cốt lõi trong mọi hành động và chiến lược của mình. Thấu cảm khách hàng, thấu cảm nhân sự, thấu cảm thật sự mới giúp ta gắn kết với những người xung quanh.

Những điều chúng tôi đạt được

Hơn 10 ngành nghề được đào tạo tại intern-e mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích, đam mê, để phát triển bản thân

4 Thành phố lớn Văn phòng intern-e chúng tôi có mặt tại 5 thành phố lớn nơi có mật độ doanh nghiệp, trường đại học và sinh viên cao

05 Trường Liên kết Chúng tôi đồng hành cùng hơn 5 trường đại học, cao đẳng danh tiếng về trên khắp cả nước để cùng hỗ trợ phát triển chương trình

20 Doanh nghiệp Ngoài hệ sinh thái của Miczone, chúng tôi còn liên kết hơn 20 doanh nghiệp để tạo điều kiện thực chiến cho sinh viên

Ngành nghề thực tập

SEO

Content

Omni Channel

Creative

Social Media

Branding

Website

Logistics

Supply chain

Customer Service

Gia nhập cùng đội ngũ chúng tôi

Video giới thiệu

Chơi Video

Hình ảnh một số hoạt động